Chuyên Tour Lào
Hỗ trợ

10 ĐIỀU CẦN BIẾT CHO CHUYẾN ĐI DU LỊCH LÀO 28-4-2016

1. Quý khách tập trung tại 169 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM trước 4h30 ngày 28/04/2016 Đúng 4h30 xe khởi hành, hành trình sang lào đường bằng phẳng chỉ có khoảng 30km là đường hơi dằn do đang sửa chữa. tốc độ xe chạy trung bình 80- 100km/giờ. Xe chạy liên vận không đổi xe .
2. Kiểm tra lại hộ chiếu của mình xem còn đủ thời hạn hay không (6 tháng), có bị thất lạc hay không, thời gian làm thủ tục tại mỗi cửa khẩu khoảng 30- 60 phút .
3. Hành lý mang theo: quần áo đủ dùng trong 5 ngày, nên mang theo quần áo nhẹ nhàng như áo thun, quần sooc…(cần có 1 bộ đồ dài để vào chùa). Ngày đi nên mặc nhẹ nhàng vì di chuyển trên xe, nên mang theo dù, kem chống nắng, máy quay phim, thiết bị giải trí cá nhân, thuốc đặc trị theo chỉ định của bác sĩ…( có 01 đôi giày thể thao để leo núi )
4. Khí hậu/thời tiết: Lào và Campuchia đang chuẩn bị vào mùa mưa, thời tiết oi nóng, nhiệt độ cao nhất khoảng 38oC vào buổi chiều .Mùa này ở Lào và Campuchia có nhiều muỗi.
5. Ăn uống: các bữa ăn theo hành trình rất dễ ăn, món ăn chủ yếu chế biến từ cá, gà, bò…. hương vị đặc trưng của Lào, Thái hơi cay nồng, xen kẻ có các bữa ăn của người Việt Nam chế biến. Quý khách ăn chay vui lòng báo trước cho HDV để HDV đặt cho quý khách.
6. Tiền tệ sử dụng: hành trình này quý khách chủ yếu nên mang theo tiền VND, sang Lào đổi sang tiền Lào ( 01kip lào = 2,8vnd ), Thái để sử dụng, quý khách nên chuẩn bị một ít tiền USD để sử dụng tại Campuchia.không mang quá 5000usd/khách hoặc 30 triệu VNĐ khi xuất cảnh .
7. An ninh: an ninh trật tự tại các điểm tham quan khá tốt, không có tình trạng cướp dật, móc túi, lừa đảo. Khi quý khách ra ngoài phải mang theo Carvisit của khách sạn.
8. Giải trí: ban đêm quý khách có thể dạo bộ tại các quán cà phê, quán nhậu dọc sông Mê Kong chủ yếu là đi bộ vì các điểm đến của đoàn vào ban đêm không có phương tiện công cộng (không có Taxi). Quý khách dùng wifi miễn phí tại khách sạn
9. Những điều cấm kỵ: đến Lào- Thái quý khách không được nói tục khi vào Chùa, gặp nhà sư, không để thừa đồ ăn khi đi ăn ở nhà hàng, không nói to nơi công cộng, khi sử dụng dịch vụ không hối, thúc dục người phục vụ, không xoa đầu trẻ em, đặc biệt nên nói “Sa pai di” khi gặp người Lào và nói “Khọp chay” thay lời cảm ơn.
10. Liên hệ: hướng dẫn viên Mr. Liễn 0987.350.489 Hoặc Mr.Linh 0912.62.64.66 để cung cấp thêm chi tiết cho chuyến đi hoặc giải đáp thắc mắc.
 
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT CỤ THỂ VỀ HÀNH TRÌNH KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH TRỞ LẠI DULICHLAO.COM.VN VÀO NGÀY 25/4/2016.